Hướng dẫn cài đặt Zalo PC trên máy tính mới nhất

Hiện nay Zalo đang là mạng xã hội được khá nhiều bạn trẻ quan tâm và sử dụng. Ứng dụng này đang dần phổ biến rộng rãi không chỉ trên điện th
942

Hiện nay Zalo đang là mạng xã hội được khá nhiều bạn trẻ quan tâm và sử dụng. Ứng dụng này đang dần phổ biến rộng rãi không chỉ trên điện thoại mà còn được phổ biến trên cả laptop, máy tính, nếu bạn đang phân vân cài Zalo trên máy tính như thế nào thì chỉ bằng 2 cách đơn giản dưới đây thôi nhé!

 

Cài đặt Zalo PC trên máy tính

Việc cài đặt trực tiếp Zalo bằng phần mềm sẽ thuận tiện hơn rất nhiều cho những bạn thường xuyên tiếp xúc và làm việc Zalo trên máy tính.

Với giao diện đẹp, màn hình lớn và các tính năng không quá khác biệt so với trên điện thoại sẽ giúp bạn nhắn tin, gọi điện với bạn bè, người thân trở nên đơn giản, thú vị hơn rất nhiều.

Bước 1: Bạn tải ứng dụng Zalo từ trang web: https://zalo.me/pc

Bước 2: Sau khi tải xong bạn hãy mở tập tin vừa tải về máy. Để tiến hành cài đặt bạn nhấn 2 lần chuột trái hoặc nhấp chuột phải chọn Open.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, mở ứng dụng Zalo lên, thường là ở màn hình ngoài (Desktop) và tiến hành đăng nhập. Ở dưới đây Việt App hướng dẫn bạn đăng nhập Zalo bằng số điện thoại hoặc mã QR code

 

Chỉ bằng hai cách đơn giản trên là bạn đã có thể đăng nhập Zalo trên máy tính, laptop rồi. Việt App hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công!


Trân trọng. Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website của chúng tôi!

Mạng xã hội trên Web Trang chủ


Hướng dẫn cài đặt Zalo PC trên máy tính mới nhất